Tổng Hợp Các Mẫu Biển Quảng Cáo Đẹp

THI CÔNG BIỂN QUẢNG CÁO: BIỂN BẠT – BIỂN LED – BIỂN ALU – BIỂN MICA -CHỮ NỔI

TƯ VẤN KỸ THUẬT BÁO GIÁ LIÊN HỆ: 0977 667 407

Làm biển quảng cáo là phương tiện không thể thiếu trong kinh doanh, buôn bán giúp khách hàng dễ dành tìm kiếm của hàng của bạn. Đồng thời làm cho cửa hàng bạn trở nên nổi bật hơn, thu hút khách hàng hơn so với các đối thủ cạnh tranh khác. Làm biển quảng cáo hay lam bien quang cao cần phải được thiết kế ấn tượng, hài hòa, bắt mắt làm nổi bật thương hiệu của bạn và lĩnh vực dịch vụ mà bạn đang kinh doanh. QC QUANG MINH tự hào là đơn vị đã đồng hành cùng rất nhiều các thương hiệu lớn nhỏ như: tập đoàn Vingroup, chuỗi Nha Khoa BV-108, chuỗi cửa hàng tiện ích BeeHub, Chuỗi Thế Giới Di Động … 

LÀM BIỂN QUẢNG CÁO LÀ GÌ?

Làm biển quảng cáo là hình thức PR – marketing thương hiệu rất hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Những tấm biển quảng cáo là sự thể hiện nội dung, thông điệp mà các thương hiệu muốn quảng cáo thông qua chữ viết hoặc hình ảnh. Những tấm tấm biển quảng cáo đó được làm hết sức nổi bật nhằm thu hút khách hàng, cũng như khách hàng dễ tìm kiếm những địa điểm mà mình muốn tới

Trong hình ảnh có thể có: đêm và ngoài trời

Có rất nhiều các loại biển quảng cáo ra đời với những ưu điểm và nhược điểm khác nhau nhưng chúng đều là những sản phẩm nghệ thuật độc đáo. Làm biển quảng cáo ngày càng phát triển mãng mẽ. Nhờ ứng dụng thành tựu khoa học kỹ thuật vượt bậc trong ngành công nghiệp LED mà những biển quảng cáo ngày càng độc đáo và đa hình giúp các thương hiệu dễ dàng thay đổi các thông điệp quảng cáo dễ dàng hơn, hiệu quả hơn.

 width=

width="680"

LỢI ÍCH CỦA NHỮNG TẤM BIỂN QUẢNG CÁO?

Cửa hàng của bạn hay nói cách khác là hệ thống biển quảng cáo cửa hàng của bạn đã thực sự nổi bật hay chưa? Đã thu hút khách hàng hay chưa?

Bán hàng bằng “Cảm xúc – Hình ảnh – Giác quan” là cách bán hàng tốt và hiệu quả nhất, Bạn không cần phải giới thiệu nhiều mà khách hàng vẫn mua hàng của bạn. Vậy cái gì giúp bạn làm điều đó?

Làm biển quảng cáo thật đẹp, ấn tượng, lạ mắt và trang trí, sắp xếp cửa hàng sao cho khoa học đẹp mắt, tính thẩm mỹ cao là yếu tố giúp bạn bán được nhiều hàng hơn.

Bạn tưởng tượng đi? Hai cửa hàng cùng bán một mặt hàng, với mức giá và chất lượng như nhau. Một cửa hàng đầy rẫy những tấm biển quảng cáo đẹp mắt, sắp xếp khoa học với một cửa hàng biển bảng qua loa. Bạn sẽ chọn vào đâu để mua sản phẩm?

Đời sống xã hội ngày càng được nâng cao. Do đó, nhu cầu thưởng thức cái đẹp, ngắm nhìn không gian đẹp, sang trọng ngày càng tăng, Vì vậy mà việc trang trí cửa hàng đẹp mắt sang trọng đang là xu hướng lựa chọn của chủ shop. Khi thỏa mãn được cảm xúc của khách hàng, Khách hàng sẽ tự đưa tiền cho bạn.

QC QUANG MINH luôn đưa ra giải pháp thiết kế, trang trí nội ngoại thất cửa hàng chuyên nghiệp. Chúng tôi đặt mình vào vị trí của khách hàng, lo nỗi lo của khách hàng, cùng với khách hàng thảo luận để đưa ra những phương án thiết kế tốt nhất, đẹp nhất, hiệu quả nhất.

in ấn & làm biển quảng cáo trên mọi chất liệu, đồng inox mica ...

THIẾT KẾ BIỂN QUẢNG CÁO SÁNG TẠO ẤN TƯỢNG

Lam bien quang cao đẹp là sản phẩm của lao động trí tuệ, sáng tạo… để thể hiện được thông điệp của thương hiệu truyền đến khách hàng một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất, dễ hiểu nhất và mang tính nghệ thuật nhất.  Để đáp ứng được những tiêu chí đó của khách hàng tập thể công ty QC QUANG MINH không ngừng trau dồi kiến thức, đặt mình ở vị trí khách hàng đồng hành cùng thương hiệu để cho ra đời những đứa con tinh thần hoàn hào nhất.

Với sứ mệnh đem đến cho khách hàng những dịch vụ làm biển quảng cáo chuyên nhiệp, độc đáo, mới lạ… QC QUANG MINH đã nhận được sự tin tưởng và đồng hành của hơn 900 thương hiệu lớn nhỏ trong cả nước.

BIỂN QUẢNG CÁO THÔNG DỤNG

Biển quảng cáo được làm dựa trên ý tưởng, sự sáng tạo và kết hợp các vật liệu với nhau một cách hiệu quả. Mỗi loại biển quảng cáo có những đặc trưng và công dụng riêng vì vậy mà cần phải nắm được mục đích quảng cáo để lựa chọn loại biển quảng cáo cho phù hợp. Nhìn chung làm biển quảng cáo được phân loại thành các loại chính như sau:

BIỂN QUẢNG CÁO ALU CHỮ NỔI

Làm biển quảng cáo chữ nổi là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ doanh nghiệp, cửa hàng, shop, showroom … loại biển này sử dụng Aliminium (vật liệu Alu – nhôm nhựa) làm nền biển. Nội dung quảng cáo được thể hiện bởi chữ nổi hộp đèn làm từ chất liệu mica, inox, nhôm, tole …

–

 

Chất liệu làm biển quảng cáo alu là gì? Báo giá biển quảng cáo alu

BIỂN QUẢNG CÁO MICA

Làm biển quảng cáo mica giá rẻ được làm bằng tấm nhựa mica Acrylic. Tấm nhựa Mica Acrylic là vật liệu chủ yếu để tạo ra những tấm biển phát sáng nhờ đặc tính cho ánh sáng xuyên qua dễ dàng. lam bien quang cao mica kết hợp với công nghệ chiếu sáng đèn LED, ánh sáng phân bố đều. Được thiết kế với nhiều mẫu mã, kiểu dáng sáng tạo, độc đáo và lạ mắt. Biển quảng cáo mica có thể được dung làm biển quảng cáo mặt tiền, biển vẫy hoặc chữ nổi phát sáng.

Biển Quảng Cáo Alu Mica Chữ Nổi Ấn Tượng Thu Hút Hàng Triệu Khách Hàng

 

BIỂN VẪY QUẢNG CÁO

Biển vẫy quảng cáo là loại biển hiệu quảng cáo có kích thước không quá lớn, được thiết kế và sản xuất rất công phu. Biển vẫy có hiệu quả quảng cáo cao, bắt mắt bởi ứng dụng những thành tựu chiếu sáng của công nghệ LED có điều khiển, tạo ra những hiệu ứng, kỹ sảo đặc sắc. Biển vẫy quảng cáo có chức năng vẫy gọi, khách hàng sẽ không thể rời mắt trước vẻ đẹp của nó. Vật liệu làm nên tấm biển vẫy quảng cáo này rất đa dạng: mica, alu, inox, tole, gỗ … và được ứng dụng cho hẫu hết các cửa hàng: shop thời trang, showroom, spa – trung tâm thẩm mỹ, hair salon, hiệu thuốc ….

THI CÔNG BIỂN QUẢNG CÁO - CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ ...

 

BIỂN QUẢNG CÁO LED ĐIỆN TỬ

Biển quảng cáo điện tử LED là loại biển quảng cáo cao cấp nhất với nội dung hiển thị với nhiều ứng đạo đáo. Nội dung quảng cáo có thể thay đổi dễ dàng. Biển được tạo thành từ những con LED đơn được sắp xếp theo một quy luật nào đó và được điều khiển hiệu ứng bằng một mạch VXL có khả năng lập trình.

Lưu trữ bảng hiệu đèn led giá rẻ - Biển quảng cáo đẹp 247

Biển vẫy LED

Bảng hiệu quảng cáo Led vẫy là gì? Tìm hiểu đặc điểm của biển Led vẫy

Biển LED vẫy được làm từ những con LED đơn hoặc LED liền dây, được cắm theo một nội dung quảng cáo nào đó trên tấm bảng Aluminium hoặc tấm mica khoan lỗ. Hình dạng, kích thước và mẫu mã khác nhau theo ý tưởng của khách hàng.

Biển quảng cáo LED ma trận (LED matrix)

Biển quảng cáo ma trận được tạo thành từ các tấm modules LED ghép thành một tấm biển có kích thước lớn. Nội dung quảng cáo có thể là chữ, hình ảnh, video… được hiển thị đơn giản, dễ dàng thay đổi nội dung theo từng chiến dịch, hoặc có thể lập trình hiển thị nội dung quảng cáo khác nhau theo lịch.

bảng hiệu led ma trận chạy - Công ty TNHH Quảng Cáo Tâm Việt

Chương trình quảng cáo có thể thay đổi dễ dàng thông qua Máy tính, Laptop, Điện thoại… thông qua Wifi, Mạng Lan hoặc qua USB, RS232…

QÚY KHÁCH CÓ THỂ TỰ THAY ĐỔI NỘI DUNG QUA ĐIỆN THOẠI

 

 

BACKDROP QUẦY LỄ TÂN, VÁCH LỄ TÂN

Khi bước vào một công ty, tổ chức nào đó chúng ta sẽ tiếp xúc với khu vực quầy lễ tân, để được chỉ dẫn, tư vấn… Làm biển quảng cáo để Trang trí vách, logo khu vực lễ tân là việc làm cần thiết để tạo ấn tượng mạnh với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Trang trí quầy lễ tân thể hiện lý tưởng, bản sắc doanh nghiệp thông qua logo và slogan ấn tượng. Vách lễ tân thường được làm từ những vật liệu cơ bản như sau:

Thiết kế bàn lễ tân theo phong cách hiện đại

  • Vách lễ tân bằng kính cường lực
  • Vách lễ tân bằng gỗ công nghiệp, gỗ nhựa, hoặc alu giả gỗ
  • Vách logo bằng chất liệu PVC giả đá, giả gỗ
  • Trang trí vách lễ tân bằng cỏ nhựa công nghiệp
  • Trang trí quầy lễ tân bằng vách thạch cao
  • Vách lễ tân phức hợp từ nhiều loại vật liệu khác nhau

 

BIỂN LAM NHÔM – LAM TÔN

Biển nan thoáng là tên gọi chung chung của biển được làm từ lam nhôm, lam tôn hoặc sắt hộp hàn liên kết… khoảng hở giữa các nan có thể điều chỉnh cho phù hợp với yêu cầu. Nhìn chúng với các biển quảng cáo chữ nổi cỡ lớn, nên chọn kiểu biển nan thoáng để hạn chế cản gió. Gió sẽ luồn qua các khoản hở làm giảm sức cản gió giúp cho tấm biển quảng cáo vững chắc giữa gió bão và thiên tai.

 THANH LAM GẮN CHỮ NỔI - QUẢNG CÁO SÁNG TẠO VIỆT

Trong hình ảnh có thể có: bầu trời, đám mây, đêm và ngoài trời

THI CÔNG BIỂN QUẢNG CÁO - CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ ...

BIỂN QUẢNG CÁO HỘP ĐÈN

Biển quảng cáo hộp đèn được khá nhiều đơn vị lựa chọn để trang trí nội – ngoại thất cửa hàng. Chất liệu để tạo nên biển hộp đèn rất đa dạng: mica, bạt 3M, bạt Hiflex … được chiếu sáng bằng đèn LED hoặc bóng đèn Huỳnh quang. Dạng biển hộp đèn này vừa có hiệu quả quảng cáo ban ngày, đặc biệt có hiệu quả quảng cáo về đêm tạo ấn tượng mạnh và nổi bật về đêm.

 Cập Nhật Mẫu Hộp Đèn Quảng Cáo Giá Rẻ Mới Nhất Nhất 2018 Bạn Có ...

LÀM HỘP ĐÈN QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI | LÀM BIỂN QUẢNG CÁO ĐƯỜNG LÁNG

Làm Bảng Hiệu Hộp Đèn Quảng Cáo - Quảng Cáo Phát An

 

Biển bạt 3M – Bạt Không gân xuyên đèn

Biển bạt 3M và biển bạt không gân là những loại bạt cao cấp, mặt bạt trợn mịn, hình ảnh in lên rõ nét. Loại biển quảng cáo bạt 3M và bạt không gân thường được làm dưới dạng biển hộp đèn để tôn vinh hết vẻ đẹp của nó. Hình ảnh và nội dung in lên rất sắc nét với độ bền cao, bạt dày giai, có độ bền cơ học cao. Tuổi thọ của biển hộp đèn này có thể kéo dài tới 20 năm. Biển hộp đèn 3M rất được các ngân hàng lựa chọn để làm biển quảng cáo mặt tiền.

THI CÔNG BIỂN QUẢNG CÁO - CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ ...

 

BIỂN QUẢNG CÁO ĐỒNG, INOX, NHÔM ĂN MÒN HÓA HỌC

Chất liệu inox, đồng, nhôm là những chất liệu dung để làm những biển quảng cáo cao cấp, vật liệu kim loại có ánh kim tự nhiên rất sang trọng, tinh tế thể hiện được sự đẳng cấp của cửa hàng. Những chất liệu này thường được dùng làm chữ nổi, biển chỉ dẫn, biển phòng ban, biển chức danh … Được gia công theo nhiều phương pháp khác nhau như: cắt họa tiết uốn nổi thành hộp theo yêu cầu, ăn mòn họa tiết hóa học.

BIỂN ĐỒNG - BIỂN INOX ĂN MÒN 7 - QUẢNG CÁO CƯỜNG PHÁT

Làm biển quảng cáo bằng chất liệu kim loại này đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, giá thành của loại biển kin loại này cũng khá cao nhưng hiệu quả thẩm mỹ và quảng cáo lại cực kỳ cao.

In nhãn mác tủ cá nhân-in nhãn mác cho tên sản phẩm.mica

BIỂN CÔNG TY

Các doanh nghiệp kinh doanh đều cần phải làm biển quảng cáo công ty theo quy định của pháp luật. Biển công ty cung cấp các thông tin cần thiết nhất về doanh nghiệp. Thông báo cho khách hàng về thông tin pháp lý, điều kiện hoạt động … tạo niềm tin cho khách hàng.

Biển công ty thường được làm bằng: inox, đồng ăn mòn, biển công ty bằng mica, alu dán decal hoặc cắt khắc nội dung lên tấm vật liệu quảng cáo. Tùy thuộc vào mục đích mà chúng ta lựa chọn những tấm biển quảng cáo theo những chất liệu khác nhau. Tuy nhiên làm biển quảng cáo công ty bằng inox được nhiều người lựa chọn hơn cả.

Biển quảng cáo: biển tên công ty đồng - inox - mica

BIỂN INOX, BIỂN ĐỒNG ĂN MÒN GIÁ RẺ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT ĐẠT ...

Biển chỉ dẫn thang máy chung cư Royal City

Biển chỉ dẫn tòa nhà 2019 -

Biển pano bạt Hiflex

Làm biển quảng cáo bằng biển bạt Hiflex là một trong những loại quảng cáo được nhiều người lựa chọn nhất vì giá thành của nó rất rẻ. Nội dung quảng cáo được in phun Kỹ thuật số lên bạt như: Hình ảnh, chữ viết, ký tự, hoa văn … thiết kế đa dạng với nhiều phong cách khác nhau. Một ưu điểm nữa của biển quảng cáo pano khung sắt mặt bạt là về kích thước biển quảng cáo lớn tùy ý, trọng lượng của loại biển này khá nhẹ nên có thể làm những biển pano tấm lớn quảng cáo trên tường nhà, trên đường cao tốc …

Biển bạt 05 - bienledmatranhanoi

BIỂN KÍNH, BIỂN CỎ, BIỂN QUẢNG CÁO BẰNG GỖ

Những mẫu biển quảng cáo bằng chất liệu gỗ, kính, biển cỏ luôn mang đến sự mới mẻ, phá cách thể hiện được cá tính và phong cách của cửa hàng. Các dòng biển quảng cáo này phù hợp cho quán bar, spa, thẩm mỹ viện, hair salon. Bằng những vật liệu đó, QC QUANG MINH sẽ thổi hồn vào đó để tạo ra những tác phẩm làm biển quảng cáo mang giá trị cao, hiệu quả.

Biển quảng cáo kính cường lực là gì, nên sử dụng loại bảng kính ...

Ghim trên Rótulo sabor a leña

Bảng hiệu cỏ nhân tạo – Những mẫu bảng hiệu cỏ nhân tạo đẹp

BIỂN MICA HÚT NỔI

Mica hút nổi là thuật ngữ dùng để chỉ những tấm nhựa mica được gia nhiệt và ép định hình thành hình dạng mong muốn theo khuân. Dạng biển mica hút nổi thường được làm biển quảng cáo chữ nổi, biển vẫy hút nổi. Loại biển cao cấp này cũng là sự lựa chọn của nhiều cửa hàng, tòa nhà sang trọng.

 

Chữ Mica Hút Nổi 3D

TRANH ĐIỆN – BIỂN HỘP ĐÈN SIÊU MỎNG

Một trong những loại biển quảng cáo dùng để trang trí nội thất là tranh điện hay biển quảng cáo hộp đèn siêu mỏng. Biển dùng tấm mica dấn sáng để lan tỏa ánh sáng đều trên bề mặt. Biển quảng cáo này đúng với tên gọi của nó, độ dày của nó siêu mỏng: độ dày trung bình 20 – 35mm. Tranh được in trực tiếp UV lên mica hoặc in lên film backlist, decal xuyên đèn … với máy in kỹ thuật số với độ nét cao. Hình ảnh sắc nét, trung thực kết hợp với ánh sáng làm bức tranh, poster, banner… càng trở nên đẹp hơn.

 

Tranh ảnh điện treo tường - Ad-mart Việt Nam

Hộp đèn GIÁ RẺ GIẬT MÌNH tại Quảng Cáo cường Phát

BÁO GIÁ BIỂN QUẢNG CÁO

Khách hàng đến với chúng tôi đều quan tâm về giá cả và toàn bộ kinh phí hoàn thiện. Với yêu cầu “Đẹp, Sang trọng – nhưng Chi phí thấp nhất”. Bạn đừng lo Quảng Cáo Quang Minh sẽ tư vấn và lên dự toán chi phí phù hợp với yêu cầu của bạn. Với khẩu hiệu “ ĐEM TÂM HUYẾT VÀO TRONG MỖI SẢN PHẢM” Chúng tôi luôn đem đến khách hàng “Sản phẩm tốt nhất với giá thành thấp nhất!”

Những vùng nước trong” trên thị trường tiền tệ Việt Nam | Tài ...

lån penge Arkiv - numerol8gi.dk

LÀM BIỂN QUẢNG CÁO Ở ĐÂU UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

QC QUANG MINH tự hào là đơn vị thiết kế và thi công biển hiệu quảng cáo hàng đầu tại Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc. Với đội ngũ nhân sự có trình độ và dày kinh nghiệm chúng tôi đã và đang mang đến cho khách hàng những sản phẩm biển quảng cáo chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

Chúng tôi là đơn vị chuyên thi công biển LED, màn hình LED fullcolor, LED matrix… uy tin. Các kỹ sư Bách Khoa của chúng tôi sẽ giúp bạn có những sản phẩm biển quảng cáo điện tử với những hiệu ứng và kỹ sảo bắt mắt.

Bí quyết lựa chọn màn hình led sân khấu

 

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế miễn phí!

 

QUẢNG CÁO QUANG MINH

XƯỞNG SẢN XUẤT : SỐ 41 NGÕ 207 BÙI XƯƠNG TRẠCH – THANH XUÂN– HÀ NỘI

Hotline: 0977667407 – 0896728868

Website: trangtridothi.com – Quangcaoquangminhhn.com

Facebook: Làm Biển Quảng Cáo Tại Hà Nội

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *