| Hotline hỗ trợ khách hàng: 0961229666
Còn hàng

Mẫu trang trí cổng chào

Mã sản phẩm:
Thương hiệu: Đang cập nhật
Thời gian bảo hành: Đang cập nhật

Chúng tôi chuyên:

- Hoa văn trang trí ngang đường Đô Thị.
- Trang trí Đô Thị.
- Trang trí công viên Đô Thị.
- Trang trí cột điện Đô Thị.
- Cung cấp hoa văn trang trí ngang đường.
- Cung cấp hoa văn trang trí cột điện.
- Sản xuất và lắp đặt màn hình led hội trường.
- Thi công cổng chào Đô Thị.
- Sản xuất và lắp đặt hoa văn trang trí bùng binh Đô Thị.
- Thi công lắp đặt các loại biểu tượng trang trí công viên.
- Sản xuất và lắp đặt các mẫu hoa văn trang trí giải phân cách.
- Sản xuất và lắp đặt các mẫu hoa trang trí cột điện.
- Biển quảng cáo đồng ăn mòn.
- Biển quảng cáo inox ăn mòn.
- Cung cấp mẫu trang trí cổng chào.

Liên hệ
Hết hàng
Hỗ trợ trực tuyến tốt nhất: 0961229666
Cần tư vấn: Tại đây
Giờ làm việc: 8h00 đến 21h00 các ngày trong tuần

MẪU TRANG TRÍ CỔNG CHÀO.

   Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, Bảo Hoàng cung cấp các dịch vụ trang trí cổng chào bằng công nghệ led, các hạng mục thuộc về trang trí đường phố như: dải ngang đường, mẫu trang trí cột điện, trang trí cổng chào đô thị, trang trí cổng chào sự kiện, trang trí cây, cổng chào, bờ hồ, bờ kè… chúng tôi xin giới thiệu với quý vị một vài mẫu cổng chào trang trí đường phố. Thi công cổng chào Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị thi công lắp đặt cổng chào quảng cáo tại các hệ thống bán lẻ như siêu thị, siêu thị điện máy.. các khu trung tâm như chợ, hội chợ... xưởng sản xuất Bảo Hoàng là một trong những đơn vị uy tín với kinh nghiệm thi công lắp đặt cổng chào quảng cáo nhanh và đẹp tại TP. Hà Nội và cả nước.

     Mẫu trang trí cổng chào thông thường kết cấu các cổng chào quảng cáo thường được thi công bằng: khung sườn sắt sơn tĩnh điện chống gỉ sét và được hàn nối theo khuôn mẫu đã thiết kế, mặt ngoài có thể dùng bạt hiflex để căng hoặc dùng chất liệu format dán PP bế theo khung. Ngoài ra, các đơn vị thiết kế - thi công quảng cáo, còn có thể sử dụng các icon hoặc biểu tượng rời để gắn lên cổng chào để tạo hiệu ứng 3D mang đến cái nhìn sinh động hơn cho các cổng chào quảng cáo.

     Thời gian lắp đặt loại cổng chào quảng cáo khung sắt này còn tùy vào độ phức tạp của mẫu thiết kế và kích thước của cổng chào. Đặc biệt, với các loại cổng chào quảng cáo được lắ đặt và dàn dựng tại các siêu thị, chợ, hội chợ, triễn lãm... đều có yêu cầu khắt khe trong thời gian dàn dựng. Thi công cổng chào làm sao phải đạt yêu cầu trong thời gian ngắn nhất để không làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh và quảng cáo,  vì cổng chào là nơi tập trung phần lớn người ra kẻ vào.

Trang trí cổng chào đô thị.

Mẫu trang trí cổng chào đô thị.

Trang trí cổng chào đô thị.

Cổng chào led trang trí đô thị.

Cổng chảo led trang trí đường phố.

Trang trí cổng chào đô thị.

Vòm công nghệ led trang trí.

     Trang trí dải ngang đường: Bảo Hoàng thiết kế và lắp đặt các dải trang trí ngang đường, mẫu trang trí cổng chào, với họa tiết ấn tượng, màu sắc bắt mắt. Thiết kế chữ nghệ thuật và hoa trang trí ngang đường bằng kỹ xảo tạo hình khắt khe, chuẩn xác giúp làm nổi bật các con phố về đêm hay trong các dịp lễ trọng đại.

     Hoa trang trí cột điện: Bảo Hoàng cung cấp dịch vụ thiết kế hoa trang trí cột điện bằng đèn led vừa có tác dụng chiếu sáng đảm bảo an toàn giao thông, vừa làm nổi bật con phố hoặc một điểm đến như khu vui chơi, nhà hàng, khách sạn… Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế các mẫu hoa trang trí cột điện cầu kỳ theo yêu cầu của khách hàng.

     Trang trí bờ hồ, bờ kè, mẫu trang trí cổng chào: Chúng tôi cung cấp giải pháp chiếu sáng trang trí bờ hồ, bờ kè làm nổi bật khung cảnh, tạo không gian vui chơi, giải trí đẹp, lãng mạn quanh hồ vào buổi đêm đồng thời giúp đảm bảo an toàn quanh khu vực hồ, kè. Led trang trí bờ hồ và led trang trí bờ kè thường được sử dụng bằng đèn led dây, led âm, led chùm…

     Mẫu trang trí cổng chào trang trí công viên: Công viên là điểm vui chơi giải trí hấp dẫn vào buổi tối của tất cả mọi người từ trẻ em tới người lớn tuổi. Các hạng mục thường được trang trí công nghệ led trong công viên như: cổng chào led, đài phun nước, lối đi, cây xanh, khu vui chơi trẻ em…

      Trang trí đảo giao thông: Bảo Hoàng thiết kế các phương án trang trí đảo giao thông bằng các biểu tượng gắn đèn led như đài phun nước giả, quả cầu trái đất, tượng đài, biểu tượng kiến trúc… làm nổi bật đường phố hoặc tôn vinh các sự kiện trọng đại, tạo hình ảnh đẹp về thành phố thu hút khách du lịch.

      Trang trí cổng chào: Mẫu trang trí cổng chào, cổng chào led rực rỡ, sáng tạo, nổi bật là điểm thu hút khách tham quan, vui chơi, mua sắm… tại các địa điểm như nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi, trung tâm thương mại, khu đô thị… Tùy vào yêu cầu của khách hàng, Bảo Hoàng sẽ cung cấp các giải pháp trang trí cổng chào led có hình ảnh, chữ nghệ thuật, logo thương hiệu… làm nổi bật địa điểm, có tác dụng quảng cáo, truyền thông và thu hút khách hàng.

     Chiếu sáng, trang trí cây xanh: Cây xanh là hạng mục được trang trí nhiều nhất trong đô thị, với ưu điểm nhiều màu sắc, linh hoạt trong thiết kế, các loại đèn led dùng để chiếu sáng cây và trang trí cây thường được dùng là đèn led dây ( dùng quấn quanh gốc, thân cây, tán cây ) hoặc quả cầu led nhiều màu sắc có thể dùng treo trên cây tạo vẻ đẹp lung linh, huyền ảo.

     Nhờ các ưu điểm nổi bật mà ngày nay trang trí công nghệ led được coi là giải pháp hữu hiệu nhất trong lĩnh vực quảng cáo và trang trí đô thị. Không chỉ có tác dụng chiếu sáng và làm nổi bật địa điểm mà hoa văn trang trí đèn led với hiệu ứng ánh sáng so le rất sống động có thể phát huy tối đa khả năng trang trí của mình.

     Thi công cổng chào trong các sự kiện khuyến mãi, khai trương, chào mừng và các dịp lễ hội cuối năm, việc thiết kế thi công cổng chào, cổng chào đô thị, cổng chào sự kiện, thi công cổng chào đường phố, là công việc cần thiết đối với các siêu thị, trung tâm thương mại, hội chợ, siêu thị điện máy, khu du lịch… để làm tăng hiệu ứng chào mừng và thu hút sự chú ý của nhiều người.

     Việc thi công và thiết kế cổng chào quảng cáo sự kiện là việc không thể thiếu  đối với một huyện, tỉnh cũng như Thành Phố lớn.

Mục đích của cổng chào là gì?

     Mẫu trang trí cổng chào việc sử dụng cổng chào trong các sự kiện có mục đích mang thông điệp chào đón chính thức đối với khách mời và nội dung sự kiện đó. Đồng thời trang trí và báo hiệu bắt đầu địa điểm tổ chức sự kiện đó.

     Ngoài ra, việc thiết kế, trang trí cổng chào nổi bật, ấn tượng sẽ thu hút được sự chú ý của khách mời tham dự sự kiện. Cổng chào là cách hữu hiệu giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, đưa hình ảnh công ty đến với mọi người bằng cách tạo sự chú ý, thu hút ánh nhìn người tiêu dùng cũng như đối tác kinh doanh.

     Những hình ảnh thi công trang trí led đường phố, thi công cổng chào.

Trang trí cổng chào đô thị.

Trang trí cổng chào đô thị.

Mẫu trang trí cổng chào đô thị.

Trang trí cổng chào đô thị.

Trang trí cổng chào đô thị.

Trang trí cổng chào đô thị.

Trang trí cổng chào đô thị.

Trang trí cổng chào đô thị.

Mẫu trang trí cổng chào đô thị.

Cấu tạo của thiết kế thi công cổng chào như thế nào?

     Như đã đề cập ở trên, các mẫu cổng quảng có kích thước khá lớn. Chúng cũng bao gồm thiết kế tương đối phức tạp với nhiều bộ phận. Trong đó, thiết bị quảng cáo này bao gồm 6 phần: khung sắt, thanh neo giữ thân, chân trụ, đế cổng, vật liệu quảng cáo, hệ thống đèn led. Cụ thể:

- Khung sắt là bộ khung quan trọng có nhiệm vụ  tạo hình cho cổng quảng cáo. Kích thước của khung sắt phụ thuộc vào vị trí lắp đặt và thường được đo đạc kỹ lưỡng trước khi thiết kế.

- Hệ thống đèn led được lắp đặt mô phỏng hoặc tạo hình họa tiết. Chúng giúp cho các mẫu trang trí cổng chào lung linh hơn trong màn đêm.

- Thanh neo giữ thân là bộ phận có nhiệm vụ gia cố trực tiếp giữa thân cổng bằng ốc vít và mối hàn.

 1.Giới thiệu thiết kế cổng chào:

     Cổng chào là một công trình được dựng lên nhằm chào mừng sự kiện, như: Lễ kỷ niệm, khánh thành, khai trương, trao giải, ra mắt phim, chào đón quan khách… mẫu trang trí cổng chào trong ngành quảng cáo, việc thiết kế cổng chào  với mục đích nhằm truyền tải một nội dung, hình ảnh nào đó tới công chúng. Thiết kế cổng chào thường được sử dụng trong các trường hợp sau:
   – Giới thiệu sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường.
   – Các chương trình khuyến mãi.
   – Chào mừng các ngày lễ, tết trong năm.
   – Việc thiết kế các cổng chào dùng trong các chương trình event, sân khấu.

      2. Địa điểm đặt cổng chào như thế nào?

Cổng chào thường được đặt tại các vị trí như:
   – Trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng, đại lý…
   – Khu vui chơi, giải trí.
   – Tuyến đường lớn…
   – Trong các khuôn viên tổ chức sự kiện…

Thiết kế cổng chào có các quy cách:

  • Khung xương sắt mạ kẽm chống gỉ, sơn trắng.

  • Hình ảnh in decal ngoài trời cán format 5ly, cắt dán nổi và bế theo hình thiết kế.

  • Các icon và biểu tượng được làm dạng khối hộp 3D gắn lên cổng chào nhằm gây ấn tượng và tạo điểm nhấn.

  • Thiết kế cổng chào và thi công lắp đặt tại địa điểm theo yêu cầu.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG BẢO HOÀNG.

Nguyễn Huy Tuấn.

ĐT: 0961 229 666.
Email: baohoangadv@gmail.com.

Sẽ có nhân viên tới khảo sát – tư vấn – thiết kế miễn phí cho Quý Khách:

Chúng tôi chuyên:

- Biển quảng cáo ốp nhôm cổng chào.
- Biển quảng cáo hộp đèn cổng chào.
- Biển quảng cáo pano cổng chào.
- Biển điện tử cổng chào.
- Biển quảng cáo chữ nổi cổng chào.
- Biển quảng cáo đồng ăn mòn.
- Biển quảng cáo inox ăn mòn.
- Biển quảng cáo đèn led cổng chào.
- Biển quảng cáo đèn neon sign.
- Mẫu trang trí cổng chào.
- Led chiếu sáng đô thị.
- Biển led trang trí đường phố.

Trang trí cổng chào.

Trang trí cổng chào đô thị.

Trang trí cổng chào đô thị.

Trang trí cổng chào đô thị.

Trang trí cổng chào đô thị.

Mẫu trang trí cổng chào.

Trang trí cổng chào.

     Không chỉ có tác dụng chiếu sáng và làm nổi bật địa điểm mà hoa văn trang trí đèn led với hiệu ứng ánh sáng so le rất sống động có thể phát huy tối đa khả năng trang trí của mình.

      Với phương châm đem lại những sản phẩm mẫu trang trí cổng chào chất lượng và phục vụ công đồng chính vì vậy với lĩnh vực thi công trang trí led đường phố, trang trí cổng chào đèn led công ty luôn nhận định tầm quan trọng của nó và tâm huyết cũng như bất cứ sản phẩm nào mà chúng tôi cung cấp. Tôn vinh vẻ đẹp Việt những công trình công cộng, những kiến trúc mang dấu ấn riêng... là những gì quảng cáo Bảo Hoàng đang cố gắng và nỗ lực hết mình.

    Công ty Bảo Hoàng ngày càng được biết đến là một công ty thiết kế ánh sáng mẫu trang trí cổng chào chuyên nghiệp. Qua những công trình đèn led chiếu sáng kiến trúc ngày càng khẳng định vị thế của Bảo Hoàng trên thương trường. Ngoài ra đèn led chiếu sáng đường phố, đèn led trang trí đô thị ứng dụng công nghệ led ấn tượng, độc đáo được khách hàng cũng như giới chuyên môn đánh giá cao.

     Với phương châm tôn vinh vẻ đẹp của các công trình kiến trúc Việt, Bảo Hoàng cung cấp giải pháp chiếu sáng toàn diện cho khách hàng từ thiết kế, cung cấp thiết bị đến thi công lắp đặt.

     Dự đoán, trong một vài năm tới, sản phẩm mẫu trang trí cổng chào đèn led sẽ dần thay thế các hệ thống chiếu sáng đô thị và là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình kiến trúc cao cấp…

     Công ty Bảo Hoàng vinh dự là một trong số ít các công ty về chiếu sáng, trang trí ánh sáng được chọn lựa để cung cấp sản phẩm và thi công các công trình trang trí phục vụ đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội.

HÃY CÙNG KHÁM PHÁ THẾ GIỚI ÁNH SÁNG ĐÈN LED CHIẾU SÁNG ĐƯỜNG PHỐ, ĐÈN LED TRANG TRÍ ĐÔ THỊ.

GIẢI PHÁP CHIẾU SÁNG – TRANG TRÍ BẰNG ĐÈN LED.     

Thông tin liên hệ làm biển điện tử, mẫu trang trí cổng chào.

Điện thoại & zalo: 0961 229 666.

Sản phẩm bạn đã xem

Giỏ hàng